Chính sách đại lý

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống kinh doanh 82X 

Tầm nhìn của Công ty TM & XNK Lychee là trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp cao cấp từ Nhật Bản. Dựa trên sự hợp tác, đoàn kết của Lychee cùng các đối tác chiến lược, Spa cao cấp, hệ thống Đại lý chuyên nghiệp để xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và bền vững trên toàn quốc, củng cố tầm vóc của thương hiệu và đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Sự phát triển lớn mạnh, quy mô và tầm vóc của Công ty nói chung cũng như thương hiệu 82X nói riêng chính là lý do để các nhà kinh doanh “chọn mặt gửi vàng”. Từ năm 2019, số lượng đại lý của Công ty đã tăng gấp 3 lần so với năm 2017, từ 250 tăng lên hơn 1000 Đại lý chỉ trong vòng 2 năm. Mạng lưới kinh doanh 82X hiện tại đã phủ sóng 64 tỉnh thành trên toàn quốc và hơn 20 nước châu Á lân cận.

Lychee luôn đảm bảo cung cấp những điều kiện tốt nhất để được đồng hành bền vững cùng các đối tác, đại lý và xây dựng nên “đế chế” kinh doanh vững mạnh số 1 Việt Nam.

Quyền lợi dành cho Đại lý 

Gia nhập hệ thống kinh doanh nước uống đẹp da 82X Nhật Bản, Đại lý sẽ dành được những quyền lợi chưa từng có:

 • Vốn khởi điểm chỉ từ 10 triệu đồng, trong khi mức chiết khấu hấp cực hấp dẫn.
 • 82X đồng hành xây dựng đội ngũ và hệ thống bán hàng cùng Đại lý từ khi mới bắt đầu cho đến khi hình thành được mạng lưới kinh doanh bền vững.
 • Hỗ trợ đào tạo miễn phí về chiến lược kinh doanh bền vững, kiến thức quảng cáo trên nền tảng số (facebook,zalo..) và cách xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh.
 • Hỗ trợ marketing 0 đồng: cung cấp miễn phí hình ảnh, bài viết trên fanpage/website và các vật phẩm marketing cần thiết tại điểm bán của các đại lý.
 • Tặng thưởng hàng tháng/quý với những phần quà vô cùng hấp dẫn: vàng 9999, xe máy SH…
 • Được vinh danh và tham dự những sự kiện tri ân lớn của nhãn hàng.
 • Được trải nghiệm những chuyến du lịch siêu sang chảnh đến 5 nước Châu Âu, thiên đường Dubai và kinh đô Ý….

Đăng ký trở thành đại lý

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  Fanpage 82X đại lý

  Truy cập trang fanpage đại lý 82X để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và những chính sách mới nhất.